ประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัลในการร่วมกิจกรรม ตอบคำถามจากการอ่านโครงสร้างการสร้างเสริมคุณธรรมและการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ จึงขอให้ผู้ที่มีรายชื่อดังต่อนี้ติดต่อรับรางวัลในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ห้องสมุด วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัลในการร่วมกิจกรรม 'ตอบคำถามจากการอ่านโครงสร้างการสร้างเสริมคุณธรรมและการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์📚' จึงขอให้ผู้ที่มีรายชื่อดังต่อนี้ติดต่อรับรางวัลในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ห้องสมุด วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร