เรียนเชิญนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ เข้าร่วมโครงการ ประกวดศาสตร์และศิลป์ การรังสรรค์อาหารไทยคาว หวาน

📢📢เรียนเชิญนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ

เข้าร่วมโครงการ “ประกวดศาสตร์และศิลป์ การรังสรรค์อาหารไทยคาว หวาน”

ในระหว่างวันอังคารที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2566 เวลา 08.30 – 16.30 น.

ณ แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ 👩‍🍳🥗 วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ดำเนินการจัดโดย : ชมรมวิชาชีพอาหารและโภชนาการ