กิจกรรม อ่านดีๆมีรางวัล

#วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร #งานวิยบริการและห้องสมุด

ขอเชิญชวนนักเรียน นักศึกษา ร่วมกิจกรรม 'อ่านดีๆมีรางวัล'

โดย 1.เลือกอ่านหนังสือที่กำหนดให้ 1 เรื่อง

2.ตอบคำถามลงในใบคำถามพร้อมเขียนชื่อ ชั้น แผนกวิชา

3.หย่อนกระดาษคำตอบลงในกล่อง

4.ติดตามผลการแจกรางวัลที่เพจงานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ตั้งแต่วันนี้ - 31 มกราคม 2566 ณ ห้องสมุดวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร