#วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

#รายงานข่าว

วันศุกร์ ที่ 30 ธันวาคม 2565

เรืออากาศโทสมพร ปานดำ รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษาเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอาชีวอาสา ร่วมด้วยช่วยประชาชน(Fix it center) ในช่วงเทศกาลปีใหม่ พ.ศ.2566 ณ.สถานีบริการน้ำมันแม่ฟ้าภิญโญ ปิโตรเลียม ต.ขุนกระทิง อำเภอเมือง จังหวัดชุมพร ซึ่งอาชีวศึกษาชุมพร มอบหมายให้วิทยาลัยการอาชีพชุมพรเป็นผู้ดำเนินการ

ในการนี้ ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ประธานกรรมการการอาชีวศึกษาชุมพร และคณะผู้บริหารในสังกัดอาชีวศึกษาชุมพรร่วมพิธีเปิดให้การต้อนรับรองเลขาธิการ และอำนวยความสะดวกแก่ประชาชนผู้สัญจรในช่วงเทศกาลปีใหม่

ข่าว : สาริษา โรยทองคำ

ภาพ : อาชีวศึกษาชุมพร

+------------------------------------------+

ช่องทางการติดต่อ

วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

โทร 0-7751-1234

E-Mail : cpvc@cpvc.ac.th

หรือ ทางเพจ งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

*---------------------------------------------*