วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร จัดโครงการฝึกอบรมวิชาชีพระยะสั้นฐานสมรรถนะ (กลุ่ม Local Needs) หลักสูตร ภาษาอังกฤษสำหรับการปฏิบัติงาน (English For Operation) แก่ บุคลากรทางการศึกษา โดยแบ่งบุคลากรทางการศึกษาออกเป็น 3 กลุ่ม ในวันพฤหัสบดีที่ 30 พฤศจิกายน 2560 กลุ่มที่ 3 ได้เข้าเรียนภาษาอังกฤษในเรื่อง Telling the time กับ ครู Kristin วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรตระหนักและเห็นความสำคัญของภาษาอังกฤษเพื่อให้บุคลากรทางการศึกษามีทักษะการฟัง พูด อ่าน เขียน ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันและเข้าใจมารยาทสังคมและวัฒนธรรมของเจ้าของภาษาและแสวงหาความรู้โดยใช้สื่อเทคโนโลยีที่ทันสมัย

สิรีพร เส็นติหยะ ข่าว
วศินี คงนาสร ถ่ายภาพ
#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร