ประกาศวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เรื่อง การรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว

ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่อาชีวศึกษาทวิภาคี จำนวน 1 อัตรา สามารถสมัครได้ที่งานบุคลากร วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ตั้งแต่บัดนี้ - วันที่ 8 ธันวาคม 2560 (เว้นวันหยุดราชการ)

#เผยแพร่โดยงานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

No automatic alt text available.