วันนี้ (30 พ.ย.2560) ที่หอประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร นายศักร์สฤษฏิ์ หนูเอียด รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา และผู้กำกับลูกเสือวิสามัญ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ได้มอบของที่ระลึกและแสดงความยินดีกับครูบังอร สมบัติเทพสิทธิ์ ครูวิทยฐานะชำนาญการ ประจำแผนกวิชาการเลขานุการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ซึ่งได้รับคำสั่งสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ให้ย้ายไปดำรงตำแหน่งครูที่วิทยาลัยอาชีวศึกษานครศรีธรรมราช จังหวัดนครศรีธรรมราช

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
ยุวดี เถาว์เพ็ง - นศ.ปชส.
#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร