ดร.สุเทพ ชิตยวงษ์ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานมอบโล่และเกียรติบัตร แก่นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ซึ่งวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรเป็น 1 ใน สถานศึกษา 28 แห่งที่ประสบความสำเร็จและมีความโดดเด่นในการเพิ่มปริมาณผู้เรียน ประจำปีการศึกษา 2560 สถานศึกษาต้นแบบการลดปัญหาการออกกลางคัน จำนวน 12 แห่ง และสถานศึกษาต้นแบบการเสริมสร้างคุณภาพสถานศึกษาขนาดเล็ก จำนวน 14 แห่ง ในการประชุมสัมมนาผู้บริหารสถานศึกษาอาชีวศึกษาทั่วประเทศ ประจำปีงบประมาณ 2561 ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง จังหวัดลำปาง

ขอบคุณภาพและข่าวจากกลุ่มประชาสัมพันธ์สอศ.

#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร