วันนี้ (10 ม.ค.2565) นายศิริวัฒน์ รักกลัด ผู้จัดการธนาคารออมสินสาขาชุมพร และนางสาวปริณา เนตตกุล พนักงานบริการลูกค้า 7 ธนาคารออมสิน สาขาชุมพร ให้เกียรติมอบเงินสนับสนุน จำนวน 5,000 บาท เพื่อใช้จ่ายในกิจการธนาคารโรงเรียนวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

วันนี้ (10 ม.ค.2565)

นายศิริวัฒน์ รักกลัด ผู้จัดการธนาคารออมสินสาขาชุมพร และนางสาวปริณา เนตตกุล พนักงานบริการลูกค้า 7 ธนาคารออมสิน สาขาชุมพร ให้เกียรติมอบเงินสนับสนุน จำนวน 5,000 บาท เพื่อใช้จ่ายในกิจการธนาคารโรงเรียนวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร โดยมีนายประทีป แป้นแก้ว ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ให้เกียรติรับมอบ ณ ธนาคารโรงเรียน วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

สิรีพร เส็นติหยะ

แผนกวิชาการบัญชี - ภาพ