วันนี้ (13 ก.ย. 2564) นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร เป็นประธานการประเมินสัมฤทธิผลการปฏิบัติงานในหน้าที่ ตำแหน่งรองผู้อำนวยการสถานศึกษา ครั้งที่ 2/2564 ของ นางเมธาวดี มณีนิล รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา และ นางจุรีวรรณ อรัญพฤกษ์ รองผู้อำนวยการ ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ณ ห้องประชุมอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร โดยมีนายบำรุง ทองรอด ผู้ทรงวุฒิ และนายจิรพงษ์ โลพิศ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นกรรมการในการประเมิน
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
วศินี คงนาสร – ถ่ายภาพ
 #งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร