สมรรถนะ ผ่านระบบออนไลน์

วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร และอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร
ศูนย์พัฒนาอาชีพและการเป็นผู้ประกอบการ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ
ขอเชิญร่วมโครงการพัฒนาทักษะทางอาชีพและการเป็นผู้ประกอบการ ในการฝึกอบรมหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้นฐาน
สมรรถนะ ผ่านระบบออนไลน์
ระหว่างวันที่ 15 - 19 กันยายน 2564
พบกับโค้ชเจมส์ ยุทธศิลป์ ทิวะทรัพย์ วิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านสื่อโซเชียลมีเดียผ่านช่องทางออนไลน์
หลักสูตรที่อบรม
✅ ความรู้พื้นฐานในการทำตลาดออนไลน์
✅ การสร้างคอนเทนท์เพื่อตลาดออนไลน์
✅ การตลาดแบบออกานิคริช
✅ การสร้างเพจโฆษณาบนเฟซบุ๊ก
#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร