#เรื่องแนวปฏิบัติการจัดการเรียนการสอน การฝึกงานและฝึกอาชีพในสถานประกอบการ และการจัดกิจกรรมเพื่อพัฒนานักเรียน นักศึกษา ตามมาตรการป้องกัน และการดูแลสวัสดิภาพ ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ในระหว่างการเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564
ระหว่างสัปดาห์ที่ 1-4 (วันที่ 14 มิถุนายน 2564 ถึงวันที่ 9 กรกฎาคม 2564)