สมัครเข้าศึกษาต่อ

วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรรับสมัครนักเรียนรอบทั่วไป ระดับปวช.และปวส. ประจำปีการศึกษา 2564
#สมัครในระบบออนไลน์ ตั้งแต่บัดนี้ - 28 เมษายน 2564
*️⃣ระดับปวช.ให้เลือกสำรองอันดับ 2 และ 3 ด้วย)
✅ สมัครแล้วนักเรียนยังไม่ต้องนำเอกสารการสมัครมายื่นที่วิทยาลัยฯ
1️⃣ สาขางานบัญชี
2️⃣ สาขางานการเลขานุการ
3️⃣ สาขางานการตลาด
4️⃣ สาขางานธุรกิจค้าปลีกร้านสะดวกซื้อ (ทวิภาคี)
5️⃣ สาขางานคอมพิวเตอร์ธุรกิจ
6️⃣ สาขางานคอมพิวเตอร์ธุรกิจ(Mini
Propram)
7️⃣ สาขางานการโรงแรม
8️⃣ สาขางานการโรงแรม (ทวิภาคี)
9️⃣ สาขางานการโรงแรม (Mini English Prograrn)
🔟 สาขางานการท่องเที่ยว
1️⃣1️⃣ สาขางานอาหารและโภชนาการ
1️⃣ สาขาวิชาการบัญชี (ปกติ)
2️⃣ สาขาวิชาการบัญชี (ทวิภาคี)
3️⃣ สาขาวิชาการจัดการสำนักงาน (ปกติ)
4️⃣ สาขาวิชาการจัดการสำนักงาน(ทวิภาคี)
5️⃣ สาขาวิชาการจัดการสำนักงาน( ม.6)
6️⃣ สาขาวิซาการตลาด(ปกติ)
7️⃣ สาขาวิชาการตลาด (ทวิภาคี)
8️⃣ สาขาวิชาการตลาด ( ม.6)
9️⃣ สาขาวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล
🔟 สาขาวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล (Mini English
Program)
1️⃣1️⃣ สาขาวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดีจิทัล (ม.6)
1️⃣2️⃣ สาขาวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล (ทวิภาคี)
1️⃣3️⃣ สาขาวิชาการโรงแรม (ทวิภาคี)
1️⃣4️⃣ สาขาวิชาการโรงแรม (Mini English Program ทวิภาคี)
1️⃣5️⃣ สาขาวิชาการโรงแรม( ม.6)
1️⃣7️⃣ สาขาวิชาการท่องเที่ยว (ทวิภาคี)
1️⃣8️⃣ สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ(ทวิภาคี)
#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร