ชาวบัญชีภูมิใจเดินหน้าจัดทำบัญชีครัวเรือนโดยใช้โปรแกรมประยุกต์บัญชีครัวเรือน

ขอเชิญคณะครู นักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาการบัญชี เข้าร่วมโครงการ ' จัดทำบัญชีครัวเรือนโดยใช้โปรแกรมประยุกต์บัญชีครัวเรือน ในหมู่บ้านผังไผ่ ' ในวันจันทร์ที่ 11 มกราคม พ.ศ.2564 เวลา 13.00 น.-15.00น. ณ หมู่บ้านวังไผ่ ตำบลวังไผ่ อำเภอเมืองชุมพร จังหวัดชุมพร
ดำเนินงานโดย นักศึกษาระดับชั้นปวส.2/1 สาขาวิชาการบัญชี
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว