วงศกรนักเรียนสาขางานธุรกิจดิจิทัลคว้าถ้วยรางวัลวิ่งบ้านพ่อ

วันนี้ (11 ต.ค.2563) นายวงศกร นครพิน นักเรียนระดับชั้นปวช.3 สาขางานธุรกิจดิจิทัล วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร รับมอบถ้วยรางวัลวิ่ง Funrun 6.5 กิโลเมตร จากนายพิทยา วงศ์สัมฤทธิ์ ประธานจัดงานวิ่งบ้านพ่อ ครั้งที่ 1 ณ โครงการพัฒนาพื้นที่หนองใหญ่ อำเภอเมืองชุมพร จังหวัดชุมพร
ในการแข่งขันผู้ที่เข้าเส้นชัยลำดับที่ 1-9 ประเภทชายและหญิงจะได้รับถ้วยรางวัล โดยนายวงศกร นครพิน เข้าสู่เส้นชัยเป็นลำดับที่ 6 ในการแข่งขันประเภทชาย
การเดิน วิ่งในครั้งนี้เป็นการสร้างเสริมสุขภาพ ร่างกาย อีกทั้งยังเป็นการเดินวิ่งเพื่อการกุศล ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของทุกคนในการร่วมแรงร่วมใจ ที่จะสานต่องานในบ้านพ่อหนองใหญ่ โดยนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่าย ไปจัดงาน “น้อมรำลึกวันคล้ายวันสวรรคตในหลวงรัชกาลที่ ๙ ครบรอบ ๔ ปี”
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
ราเมศร์ ภักดีศรี/อุษาพร มันวินา/จารุวรรณ ไทยถาวร - ภาพ