เส้นทางสู่นักบัญชีมืออาชีพ

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 8 ตุลาคม 2563 แผนกวิชาการบัญชีได้จัด โครงการนักบัญชีมืออาชีพ ประจำปีการศึกษา 2563 เพื่อสร้างแรงบันดาลใจแก่นักเรียน นักศึกษาในการก้าวสู่อาชีพนักบัญชีอย่างมืออาชีพ ณ แผนกวิชาการบัญชี วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
โดยได้รับเกียรติจากวิทยากร ได้แก่
1.นางสาวอรกานต์ เลือดทหาร
2.นายกฤษฎา พรมอุบล ผู้ประกอบการบริษัทห้องผ้าน้องตู่
3. นางสาวขวัญตา สุทธิพงศ์ ผู้จัดทำบัญชี
4. นายธันยพงศ์ เเซ่เเต้ ผู้จัดการสำนักงานบัญชีโมเดิร์นเเอคเคาน์ติ้งเฮาส์
จากการบรรยายของวิทยากรได้รับความสนใจจากนักเรียน นักศึกษาผู้เข้าร่วมโครงการอย่างดียิ่ง
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
แผนกวิชาการบัญชี - ภาพ