อาชีวศึกษาภาคใต้

#อาชีวศึกษาภาคใต้ #สัมมนาการบริหารบุคคลเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงานในสถานศึกษาของผู้บริหารสถานศึกษา
วันนี้ (11 ก.ย.2563) นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ได้มอบหมายให้นางเมธาวดี มณีนิล รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษาเข้าร่วมโครงการประชุมสัมมนาการบริหารบุคคลเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงานในสถานศึกษาของผู้บริหารสถานศึกษาอาชีวศึกษาภาคใต้ ณ ห้องประชุมศิวา 1 โรงแรมศิวา รอยัล จังหวัดพัทลุง
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
เมธาวดี มณีนิล - ภาพ