แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ ภาษาอังกฤษ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร จัดโครงการพัฒนาทักษะมัคคุเทศก์ 'รวมพลนำเที่ยวชุมพร' (Chumphon guides to the city of gatherings) ประจำปีการศึกษา 2563 เมื่อวันที่ 29 - 30 สิงหาคม 2563 และ วันที่ 5 - 6 กันยายน 2563
โดยมีนายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร และคณะผู้บริหารเยี่ยมชมและให้กำลังใจแก่ผู้เข้าร่วมโครงการ
ซึ่งนักเรียน นักศึกษาจะได้ใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารและพัฒนาทักษะมัคคุเทศก์ในวิชาชีพให้เกิดประโยชน์ในวิชาชีพต่อไป
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
Christine H. Villanueva - ภาพ