ค่ำวันนี้ (29 ก.ค.2563) เวลา 20.00 น. นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานในพิธีสวดพระอภิธรรมศพ นายธานินทร์ กาลปักษ์ เจ้าหน้าที่ภารโรง วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร และมอบเงินจากร่วมทำบุญของผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา แก่ครอบครัวกาลปักษ์ จำนวน 21,100 บาท ณ วัดช่องลม ตำบลหาดพันไกร อำเภอเมืองชุมพร จังหวัดชุมพร โดยมีรองผู้อำนวยการทั้ง 4 ฝ่ายพร้อมด้วยครูและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมพิธี
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
วศินี คงนาสร - ภาพ