มอบตัวและทำสัญญานศ.ปวส.กตปีการศึกษา 2563

(16 มิ.ย.2563) เวลา 13.00 น. ที่หอประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร นายอนุศิษฎ์ แสงสว่าง รองผู้อำนวยฝ่ายบริหารทรัพยากร และรองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ได้รับมอบหมายจากนายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ให้พบปะผู้ปกครองและนักศึกษาระดับชั้นปวส.1 สาขาวิชาการตลาด จำนวน 48 คน ซึ่งเข้ารับการรายงานตัว มอบตัวและทำสัญญาค้ำประกันการเป็นนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563

รองผู้อำนวยการได้กล่าวถึง นโยบายการจัดการเรียนการสอนของวิทยาลัยฯ ในสถานการณ์โควิด 19 ขอให้นักศึกษามีวินัยและความรับผิดชอบ ดูแลตนเองให้ห่างไกลยาเสพติด รวมถึงการติดตามข่าวสารต่างๆ จากเพจงานประชาสัมพันธ์อย่างต่อเนื่อง เพื่อรับทราบข่าวสารและความเคลื่อนไหวต่าง

วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรพร้อมในการเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 ในวันที่ 1 กรกฎาคม 2563 ขอให้นักศึกษาได้เตรียมความพร้อมในการศึกษาหาความรู้เพื่อจุดมุ่งหมายสู่ความสำเร็จต่อไป

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
วศินี คงนาสร - ภาพ