หัวหน้าผู้ตรวจราชการกระทรวงศธ.ลงพื้นที่ติดตามผลการดำเนินงาน

(9 มิ.ย. 2563) เวลา 09.30 น. ที่ห้องประชุมพุทธรักษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ดร. ประชาคม จันทรชิต หัวหน้าผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการและคณะ ได้ลงตรวจพื้นที่ในการประชุมติดตามผล การดำเนินนโยบายการจัดการเรียนการสอนในสถานการณ์การการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อโคโรนา 2019 (โควิด -19) ประจำปีบประมาณ 2563 ก่อนเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 ของอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร โดยมีนายอำนวย นวลจันทร์ ประธานกรรมการอาชีวศึกษาชุมพร และผู้บริหารสถานศึกษาในสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร ทั้ง 9 สถานศึกษา รายงานผลการดำเนินงาน เช่น สภาพทั่วไป การบริหารจัดการของสถานศึกษา กระบวนการจัดการเรียนการสอน รูปแบบการจัดการเรียนการสอน ฯลฯ ซึ่งหลังจากการรายงานดังกล่าว หัวหน้าผู้ตรวจราชการได้ให้ข้อเสนอแนะ และแนวทางในแก้ไข ปรับปรุง การดำเนินงานตามนโยบายแก่ผู้เข้าร่วมการประชุม เพื่อนำสู่การปฏิบัติในแต่ละสถานศึกษาต่อไป

สิรีพร เส็นติหยะ – ข่าว
วศินี คงนาสร - ภาพ
#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร