วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ขอต้อนรับ ผู้ปกครองและนักเรียน ระดับชั้นปวช.1

🏫วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
ขอต้อนรับ ผู้ปกครองและนักเรียน ระดับชั้นปวช.1 #สาขางานคอมพิวเตอร์ธุรกิจ #และสาขางานการบัญชี ในการมอบตัว รายงานตัว และทำสัญญาค้ำประกันการเป็นนักเรียน ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 ด้วยความยินดียิ่ง

🕣 สาขางานคอมพิวเตอร์ธุรกิจ เวลา 08.30 น. ณ หอประชุมใหญ่และโดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

🕐 สาขางานการบัญชี เวลา 13.00 น. ณ หอประชุมใหญ่และโดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

#นักเรียนแต่งกายเครื่องแบบชุดนักเรียนของวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
#โปรดสวมหน้ากากอนามัยเพื่อความปลอดภัยของตนเองและผู้อื่น