ขั้นตอนการลงทะเบียนและใบแจ้งชำระเงิน ระดับชั้นปวส.1

ขั้นตอนการขึ้นทะเบียนเป็นนักศึกษา ระดับชั้นปวส.1
1. นักศึกษาตรวจสอบรายชื่อ สาขาวิชาที่ได้สมัครไว้ให้ถูกต้องตามที่วิทยาลัยฯประกาศ
2. นักศึกษาพิมพ์ใบแจ้งชำระเงินค่าธรรมเนียม (ตามเอกสารดังแนบท้ายสุด) **** นักศึกษาโควตาไม่ต้องชำระเงิน
3. นักศึกษากรอกข้อมูล ชื่อ - สกุล รหัสประจำตัวและสาขาวิชา ทั้งสองส่วนด้วยตัวบรรจง
4. นักศึกษานำใบแจ้งชำระเงินค้าธรรมเนียม ไปชำระได้ที่ธนาคารกรุงไทยทุกสาขา (ต้องชำระที่ธนาคารเท่านั้น)
5. นักศึกษาที่ชำระเงินแล้วให้ส่งหลักฐานการชำระเงินจากธนาคาร ผ่านคิวอาร์โค๊ดในใบแจ้งชำระเงินค่าธรรมเนียม
6. นักศึกษาต้องเก็บเอกสารการชำระเงินไว้เป็นหลักฐานในวันมอบตัว (วิทยาลัยฯจะประกาศให้ทราบต่อไป)