ชาววอศ.ชุมพรแสดงความยินดีแด่รองธวัชชัย ดุกสุขแก้ว

(8 พ.ค.2563) ที่โดมอเนกประสงค์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ร่วมแสดงความยินดีแด่ นายธวัชชัย ดุกสุขแก้ว รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ในโอกาสย้ายไปรักษาการในตำแหน่ง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบางสะพาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

ชาววิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรขออวยพรให้ท่านเดินทางโดยสวัสดิภาพและประสบความก้าวหน้าในชีวิตราชการตลอดไป

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
สุวิทย์ เสวรันต์ - ภาพ