บริษัท อาร์เอฟ แอพพลิเคชั่้่่น ทดสอบมาตรฐานทางเทคนิคของเครื่องส่ง

(7 ก.พ.2563) ที่สถานีวิทยุกระจายเสียงเพื่อการศึกษาและพัฒนาอาชีพ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ความถี่ 92.00 MHz. นายกิตติศักดิ์ สังข์เทพ เจ้าหน้าที่บริษัทอาร์เอฟ แอพพลิเคชั้น จำกัด และทีมงาน ได้ทดสอบมาตรฐานทางเทคนิคของเครื่องส่งวิทยุกระจายเสียง สำหรับการทดลองประกอบกิจการวิทยุกระจายเสียง โดยมีนางสิรีพร เส็นติหยะ หัวหน้าสถานีให้อำนวยความสะดวกในการทดสอบ

#ติดตามข่าวสารได้ทางสถานีวิทยุกระจายเสียงเพื่อการศึกษาและพัฒนาอาชีพวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
วศินี คงนาสร - ภาพ