สวดมนต์ก่อนถึงวันพระ

(7 กุมภาพันธ์ 2563) นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร จำนวน 1,700 คน ร่วมสวดมนต์ทำนองสรภัญญะก่อนถึงวันพระ ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

...เราสร้างความดีกับใคร เราก็ดีใจ ถึงเขาไม่รู้ เราก็รู้
ในทำนองเดียวกัน การทำความชั่ว ถึงเขาไม่รู้ เราก็รู้ ...
ธรรมะหลวงพ่อจรัญ ฐิตธัมโม

สิรีพร เส็นติหยะ – ข่าว