โครงการสัมมนาฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการทักษะในงานเลขานุการด้าน IT

นักศึกษาแผนกวิชาการเลขานุการ จัดโครงการ 'สัมมนาฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการทักษะในงานเลขานุการด้าน IT ' ณ ห้องสัมมนาและห้องปฏิบัติคอมพิวเตอร์ แผนกวิชาการเลขานุการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร โดยมีนางบำเพ็ญ สามัคคี หัวหน้าแผนกวิชาการเลขานุการ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี เมื่อวันที่ 17 มกราคม ที่ผ่านมา

👉 ดำเนินโครงการโดย
นักศึกษาระดับชั้น ปวส.2/3 สาขาวิชาการจัดการสำนักงาน

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว