งานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร กำหนดการปฐมนิเทศและประชุมผู้ปกครอง ของนักเรียน นักศึกษาฝึกประสบการณ์ทักษะวิชาชีพและฝึกอาชีพในสถานประกอบการ ระดับชั้นปวส.1 ระบบปกติและระบบทวิภาคี ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2562 ในวันพฤหัสบดีที่ 10 ตุลาคม 2562 เวลา 08.30 -12.00 น. ณ ห้องประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

การแต่งกายชุดนักเรียน นักศึกษา