วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ร่วมจัดกิจกรรมน้อมนำพระราโชบายด้านการศึกษา พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว

วันนี้ (2 กันยายน 2562) เวลา 09.30 น. ที่ห้องประชุมชั้น 3 อาคาร 11 โรงเรียนศรียาภัย อำเภอเมืองชุมพร จังหวัดชุมพร นายอำนวย นวลจันทร์ ร่วมกิจกรรมการจัดแสดงและนำเสนอผลงานภายใต้โครงการน้อมนำพระราโชบายด้านการศึกษาของพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว โดยมีหน่วยงานทางการศึกษาของจังหวัดชุมพร เข้าร่วมแสดงผลงาน จำนวน 9 หน่วยงาน มีคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน เข้าร่วมกิจกรรมประมาณ 400 คน

ในการนี้แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ได้รับมอบหมายจากอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพรให้เข้าร่วมการจัดนิทรรศการดังกล่าว

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
ขอบคุณภาพจากประชาสัมพันธ์จังหวัดชุมพรและแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ วอศ.ชุมพร