ครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรร่วมทำบุญตักบาตร ถวายพระราชกุศลแด่ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2562

วันนี้ (12 ส.ค. 62) คณะครู บุคลากรทางการศึกษา พร้อมด้วยนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ จำนวน 50 คน ร่วมประกอบพิธีทำบุญตักบาตรพระภิกษุสงฆ์ ณ บริเวณลานอเนกประสงค์ หน้าเทศบาลเมืองชุมพร เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2562
📷 - งานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา
💁 สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว