นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานพิธีเปิดโครงการมอบทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562 เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เปิดกรวย ธูป เทียนแพ หน้าพระบรมฉายาลักษณ์ โดยมีผู้มอบทุนการศึกษา นักเรียน นักศึกษา ่ที่รับทุน เข้าร่วมโครงการ ในวันศุกร์ที่ 9 สิงหาคม 2562 ณ หอประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

สิรีพร เส็นติหยะ ข่าว
วศินี คงนาสร ถ่ายภาพ