านอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร พร้อมดำเนินกิจกรรมโครงการแนะแนวเพื่อเพิ่มปริมาณผู้เรียนอาชีวศึกษาระบบทวิภาคีและสถานประกอบการในการจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี

🎤 กิจกรรมแนะแนวเพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจในการจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี
🎤 กิจกรรมความร่วมมือ แนะแนวการจัดการศึกษาระบบทวิภาคีร่วมกับสถานประกอบการ (ผู้เข้าร่วมโครงการ - นักศึกษาระดับชั้นปวส.1 ทุกสาขาวิชา)
🎤 กิจกรรมอบรมแต่งหน้าเพื่อพัฒนาบุคลิกภาพเตรียมความพร้อมสู่สถานประกอบการ (ผู้เข้าร่วมโครงการ - นักศึกษาหญิง ระดับชั้นปวส.1 ระบบทวิภาคีทุกสาขาวิชา)