ประชุมอศจ. ชุมพรครั้งที่ 4/2562

นายอำนวย นวลจันทร์ ประธานคณะกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการการบริหารอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร จำนวน 9 สถานศึกษา เข้าร่วมประชุมปรึกษาหารือการบริหารงานของอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร ในวันจันทร์ที่ 10 มิถุนายน 2562 โดยมีหัวข้อการประประชุม ดังนี้
1. การคัดเลือกตัวแทนอศจ.
2. คำสั่งดำเนินการอศจ.
3. คำสั่งดำเนินการภาค
4. ค่าใช้จ่ายในการจัดระดับภาค

ณ ห้องประชุมอาชีวศึกษาจังหวัด วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
สิรีพร เส็นติหยะ ข่าว
วศินี คงนาสร ถ่ายภาพ