พิธีเปิดโครงการ Fix it center ปีงบประมาณ 2562

(9 มิ.ย.2562) ที่ศาลาเอนกประสงค์หมู่ที่ 6 บ้านใน ตำบลปากน้ำ อำเภอเมืองชุมพร นายนักรบ ณ ถลาง นายอำเภอเมืองชุมพร เป็นประธานพิธีเปิดโครงการพัฒนารูปแบบและยกระดับศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it center) ประจำปีงบประมาณ 2562 โดยมี นายอำนวย นวลจันทร์ กล่าวที่มาของโครงการ นายทศพร ศรียาภัย ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 6 ต.ปากน้ำ อำเภอเมืองชุมพร จังหวัดชุมพร กล่าวต้อนรับ นายธวัชชัย ดุกสุขแก้ว รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร กล่าวรายงานต่อประธานพิธี
..
ประธานพิธีและผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรได้มอบของที่ระลึกและเกียรติบัตรแก่ผู้ประสานงานโครงการ และเยี่ยมชมศูนย์การให้บริการต่างๆ รวมทั้งได้ส่งมอบการซ่อมบำรุงระบบไฟฟ้าภายในครัวเรือนให้กับชุมชน ภารกิจในศูนย์ ได้แก่ การซ่อมบำรุงอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในครัวเรือน การเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องรถจักรยานยานต์ การอบรมการสร้างอาชีพใหม่และต่อยอดอาชีะ การอบรมพัฒนานวัตกรรมต่อยอดเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ชุมชนซึ่งได้รับความสนใจจากพี่น้องประชาชนในชุมชนดังกล่าวจำนวนมาก
..
สิรีพร เส็นติหยะ ข่าว