พิธีพระราชทานเพลิงศพครูพิสมัย นวลจันทร์

(19 พฤษภาคม 2562) ดร.ประชาคม จันทรชิต รองเลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานพิธีพระราชทานเพลิงศพ นางพิสมัย นวลจันทร์ ภรรยาของนายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ณ วัดโพธิการาม อำเภอเมืองชุมพร จังหวัดชุมพร โดยมี ญาติ มิตร ผู้มีเกียรติ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ร่วมในพิธี

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
กิตติวินท์ ครูฑไชยยันต์ (โจ คอกาแฟ) - ภาพ