(14 พ.ค.2562) ที่ห้องประชุมพุทธรักษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร นายอำนวย นวลจันทร์ ประธานคณะกรรมการการอาชีวศึกษาชุมพร มอบหมายให้นายอนุศิษฏ์ แสงสว่าง เลขานุการคณะกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร เป็นประธานในพิธีปิดโครงการอบรมการใช้ระบบบริหารสถานศึกษา ศธ.02 ออนไลน์ สถานศึกษาในสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจในการนำระบบบริหารสถานศึกษา ศธ.02 ออนไลน์ ให้กับผู้ปฏิบัติงานด้านงานทะเบียนงานพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอน และงานวัดผลและประเมินผลในสถานศึกษาสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร ได้ปฏิบัติงานในทิศทางเดียวกัน การจัดโครงการในครั้งนี้มีผู้เข้าร่วมโครงการทั้งสิ้น จำนวน 30 คน ประกอบด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาของสถานศึกษาในสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร จำนวน 7 สถานศึกษา ได้แก่ 1. วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร 2. วิทยาลัยการอาชีพหลังสวน 3. วิทยาลัยเทคนิคชุมพร 4. วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีชุมพร 5. วิทยาลัยสารพัดช่างชุมพร 6. วิทยาลัยประมงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ 7. วิทยาลัยการอาชีพท่าแซะ

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
วศินี คงนาสร - ถ่ายภาพ