ขอเชิญคณะครู นักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาอาหารและโภชนาการเข้าร่วมโครงการ สิ่งแวดล้อมศึกษาเพื่อพัฒนาสิ่งที่ยั่งยืน

ขอเชิญคณะครู นักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาอาหารและโภชนาการเข้าร่วมโครงการ 'สิ่งแวดล้อมศึกษาเพื่อพัฒนาสิ่งที่ยั่งยืน' ในวันจันทร์ที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2562 เวลา 12.00-17.00น. ณ อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะชุมพร 🌱

ดำเนินงานโดยชมรมวิชาชีพอาหารและโภชนาการ