(9 ม.ค.2562) ดร.สุเทพ ชิตยวงษ์ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานพิธีเปิดศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน Fix it Center พร้อมปล่อยขบวนคาราวานให้ความช่วยเหลือประชาชนที่ประสบภัยพิบัติธรรมชาติจากพายุปาบึก (PABUK)ในภาคใต้ โดยมีนายจำเริญ ทิพญพงศ์ธาดา ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช ให้เกียรติร่วมในพิธี และแขกผู้มีเกียรติ ผู้อำนวยการสถานศึกษาภาคใต้ ผู้อำนวยการสำนักความร่วมมือ ครู นักเรียน นักศึกษา และผู้ที่เกี่ยวข้อง ร่วมงาน ณ วิทยาลัยเทคนิคนครศรีธรรมราช ทั้งนี้ สอศ. จัดทำแผนการฟื้นฟูและให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากพายุปาบึก (PABUK) จังหวัดนครศรีธรรมราช โดยมีสถานศึกษาสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดนครศรีธรรมราช จำนวน 11 แห่ง ประกอบด้วย 1) วิทยาลัยเทคนิคนครศรีธรรมราช 2) วิทยาลัยสารพัดช่างนครศรีธรรมราช 3) วิทยาลัยอาชีวศึกษานครศรีธรรมราช 4) วิทยาลัยศิลปหัตถกรรมนครศรีธรรมราช 5) วิทยาลัยการอาชีพนครศรีธรรมราช 6) วิทยาลัยเทคโนโลยีและอุตสาหกรรมการต่อเรือนครศรีธรรมราช 7) วิทยาลัยเทคนิคทุ่งสง 8)วิทยาลัยเทคนิคสิชล 9) วิทยาลัยการอาชีพหัวไทร 10) วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีนครศรีธรรมราช และ 11) วิทยาลัยการอาชีพพรหมคีรี มีระยะปฏิบัติการระหว่างวันที่ 3 – 22 มกราคม 2562 และสถานศึกษาสังกัดอาชีวศึกษาภาคใต้อื่น ๆ ใช้แผนการฟื้นฟูและให้ความช่วยเหลือ ฯ มีระยะปฏิบัติการระหว่าง วันที่ 9 - 11 มกราคม 2562 #prสอศ.
 ขอบคุณภาพจากประชาสัมพันธ์สอศ.
👇👇👇👇
ในการนี้ ประธานอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร ได้มอบหมายให้นายจิรพงษ์ โลพิศ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวด้วย

👩สิรีพร เส็นติหยะ - ข้อมูล