(๕ ธ.ค.๒๕๖๑) เวลา ๐๗.๐๐ น.นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร พร้อมด้วย รองผู้อำนวยการ คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ชมรมวิชาชีพการตลาด จำนวน 50 คน ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร เนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ ประจำปีพุทธศักราช 2561 ณ ถนนปรมินทรมรรคา อำเภอเมืองชุมพร จังหวัดชุมพร

สิรีพร เส็นติหยะ -ข่าว
📷 รองธวัชชัย ดุกสุขแก้ว