ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาวู้ดบอลทีมหญิง ตัวแทนภาค 4 ซึ่งเป็นนักกีฬาและกำลังศึกษาในวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร จำนวน 4 คน ได้เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 46 เจียงฮายเกมส์ ณ จังหวัดเชียงราย ระหว่างวันที่ 19-29 พฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา

ผลการแข่งขัน
🏆รางวัลเหรียญทอง นับจำนวนการตีประเภททีมหญิง ได้แก่
1. นางสาวณัฐฌา แก้วเดชะ นักเรียนระดับชั้นปวช.3 สาขางานการโรงแรม
2. นางสาววรรณิตา สวัสดิ์เอื้อ นักเรียนระดับชั้นปวช.3 สาขางานการโรงแรม
3. นางสาวศศิธรณ์ จงตั้งกลาง นักเรียนระดับชั้นปวช.3 สาขางานคอมพิวเตอร์ธุรกิจ
4. นางสาวสุภาภรณ์ สดชื่น นักเรียนระดับชั้นปวช.3 สาขางานผ้าและเครื่องแต่งกาย

🏆 รางวัลเหรียญทองแดง นับจำนวนการตี ประเภทบุคคล

ขอขอบคุณโคชสมศักดิ์ ซังธาดา ที่ได้ควบคุมและฝึกซ้อมแก่นักกีฬาจนประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี

📷 สมาคมกีฬาจังหวัดชุมพร และ นางสาวศศิธรณ์ จงตั้งกลาง