(3 ธ.ค.2561) ที่ห้องพุทธรักษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานการประชุมผู้ปกครอง นักเรียน นักศึกษาที่มีผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนต่ำ ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2561 เพื่อแก้ไขร่วมกันแก้ปัญหาทางการเรียนแก่ผู้เรียน ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ จำนวน 15 คน และระดับชั้นประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง จำนวน 18 คน โดยมีผู้ปกครอง นักเรียน นักศึกษา คณะครู เข้าร่วมโครงการจำนวน 70 คน

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
ภัคจิรา ประกอบชาติ/นักศึกษาฝึกงาน - ภาพ