(8 ส.ค.2561) ดร.ประชาคม จันทรชิต รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานพิธีเปิดการประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมการขับเคลื่อนสิ่งประดิษฐ์นวัตกรรมอาชีวศึกษา เข้าสู่ระบบอุตสาหกรรมและพาณิชยกรรม ภาคใต้ ณ ห้องประชุมวิทยาลัยเทคนิคนครศรีธรรมราช จังหวัดนครศรีธรรมราช โดยมีนายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร นายวันชัย พันเรือง รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ และนางณัฐวรรณ แสงสวี ครู วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เข้าร่วมการประชุมพร้อมด้วยผู้บริหารสถานศึกษาในสังกัดอาชีวศึกษาภาคใต้