ขอเชิญคณะครู นักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ เข้าร่วมโครงการ เปิดโลกกว้างทางอาชีพ สู่การเป็นเชฟ Thailand 4.0

ขอเชิญคณะครู นักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ เข้าร่วมโครงการ 'เปิดโลกกว้างทางอาชีพ สู่การเป็นเชฟ Thailand 4.0' ระหว่างวันที่ 6-7 สิงหาคม พ.ศ. 2561 เวลา 08.00 - 17.00 น.
ณ แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ดำเนินงานโดยชมรมวิชาชีพอาหารและโภชนาการ