คณะครูและตัวแทนนักเรียน นักศึกษาชมรมวิชาชีพการเลขานุการ ชมรมวิชาชีพการโรงแรมและการท่องเที่ยว วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร เนื่องในมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๖๖ พรรษา ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๑ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร โดยจังหวัดชุมพรได้จัดให้มีพิธีทำบุญตักบาตร ณ ถนนปรมินทรมรรคา ตำบลท่าตะเภา อำเภอเมืองชุมพร จังหวัดชุมพร

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
อวท.วอศ.ชุมพร - ภาพ