นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการดำเนินงานการประเมินตนเองและการจัดทำแผนพัฒนาตนเองรายบุคคล (Individual Development Plan : ID Plan) ของครูสายงานสอน โดยมีคณะกรรมการดำเนินงาน ซึ่งมีหน้าที่สร้างความรู้ ความเข้าใจให้กับครูในการประเมินตนเองและจัดทำแผนพัฒนาตนเอง และตรวจสอบกลั่นกรองข้อมูล ฯ เข้าร่วมการประชุมจำนวน 14 คน ณ ห้องประชุมอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
วศินี คงนาสร - ถ่ายภาพ
#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร