วันนี้ (9 พ.ค.2561) นายอนุศิษฏ์ แสงสว่าง รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เป็นประธานในพิธีปิดโครงการปฐมนิเทศและเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม นักศึกษาระดับชั้นปวส.1 ประจำปีการศึกษา 2561 ซึ่งดำเนินกิจกรรมโครงการในวันพุธที่ 9 พฤษภาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 08.00 น.-16.00 น. ณ หอประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร โดยมีนักเรียนระดับชั้นปวส.1 จำนวน 350 คนเข้าร่วมโครงการดังกล่าว

นายอนุศิษฎ์ แสงสว่าง รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร ได้ให้โอวาทและให้พรแก่ผู้เข้าร่วมโครงการส่วนหนึ่งมีใจความว่า ขอให้นักศึกษาความตั้งใจศึกษาหาความรู้ เพื่อความสำเร็จ สามารถนำความรู้ที่ได้รับไปใช้ประโยชน์ในการประกอบวิชาชีพต่อไป

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
วศินี คงนาสร - ถ่ายภาพ