วันนี้ (9 พ.ค.2561) นายอนุศิษฏ์ แสงสว่าง รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการปฐมนิเทศและเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม นักศึกษาระดับชั้นปวส.1 ประจำปีการศึกษา 2561 ซึ่งดำเนินกิจกรรมโครงการระหว่างวันพุธที่ 9 พฤษภาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 08.00 น.-16.00 น. ณ หอประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร โดยมีนักศึกษาระดับชั้นปวส.1 จำนวน 350 คนเข้าร่วมโครงการดังกล่าว
นายอำนวย นวลจันทร์ ได้ให้ข้อคิดเห็นในการเรียนแก่นักศึกษาและกล่าวชื่นชมนักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการ พร้อมกับให้โอวาทส่วนหนึ่งมีใจความว่า ขอให้นักศึกษามีความตั้งใจศึกษาหาความรู้ เพื่อความสำเร็จสามารถนำความรู้ที่ได้รับไปใช้ประโยชน์ในการประกอบวิชาชีพต่อไป

สิรีพร เส็นติหยะ -ข่าว
วศินี คงนาสร -ถ่ายภาพ