วันนี้ (8 พ.ค.2561) นายอนุศิษฏ์ แสงสว่าง รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เป็นประธานในพิธีปิดโครงการปฐมนิเทศและเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม นักเรียนระดับชั้นปวช.1 ประจำปีการศึกษา 2561 ซึ่งดำเนินกิจกรรมโครงการระหว่างวันที่ 7-8 พฤษภาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 08.00 น.-16.00 น. ณ หอประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร โดยมีนักเรียนระดับชั้นปวช.1 จำนวน 528 คนเข้าร่วมโครงการดังกล่าว

นายอนุศิษฎ์ได้กล่าวชื่นชมนักเรียนที่เข้าร่วมโครงการ พร้อมกับให้โอวาทส่วนหนึ่งมีใจความว่า ขอให้นักเรียนมีความตั้งใจศึกษาหาความรู้ เพื่อความสำเร็จ สามารถนำความรู้ที่ได้รับไปใช้ประโยชน์ในการประกอบวิชาชีพต่อไป

สิรีพร เส็นติหยะ -ข่าว
ละมัย ขาวชำนาญ /นศ.ฝึกงานงานประชาสัมพันธ์ -ถ่ายภาพ
#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร