โครงการปฐมนิเทศและเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม นักเรียนระดับชั้นปวช.1 ประจำปีการศึกษา 2561 ในเวลา 1300 น. -16.00 น. วันจันทร์ที่ 7 พฤษภาคม 2561 คุณรดา เผือกเจริญ บรรยายในหัวข้อ เรียนอย่างไรถึงจะประสบความสำเร็จ นางอรอุมา แดงมณีกุล หัวหน้างานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา บรรยายแนะนำการดำเนินฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา นางศิริรันต์ เสวรันต์ หัวหน้างานแนะแนวและการจัดหางาน บรรยายแนะนำการดำเนินงานแนะแนวและการจัดหางานแกนักเรียน ระดับชั้นปวช.1 และนายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ประธานในพิธี กล่าวสรุปโครงการปฐมนิเทศและเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม นักเรียนระดับชั้นปวช.1 ประจำปีการศึกษา 2561 ในเวลา 16.00 น.

สิรีพร เส็นติหยะ ข่าว
ละมัย ขาวชำนาญ นศ.ฝึกงานปชส.ถ่ายภาพ