วันนี้ (3 มี.ค.2561) นายชัยรัตน์ วัฒนจิตต์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลตากแดด เป็นประธานพิธีเปิดศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it center) Thailand 4.0 วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ประจำปีงบประมาณ 2561 โดยมีนายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร กล่าวรายงานวัตถุประสงค์และความเป็นมาของโครงการ ในพิธีดังกล่าวได้รับเกียรติจากคณะผู้บริหาร ผู้มีเกียรติ ผู้นำชุมชน พี่น้องประชาชนในหมู่ที่ 5 ตำบลตากแดด เข้าร่วมพิธีจำนวนมาก ณ ที่ทำการผู้ใหญ่บ้าน หมู่ที่ 5 ตำบลตากแดด อำเภอเมืองชุมพร จังหวัดชุมพร

ศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ได้เปิดบริการตั้งแต่วันที่ 17-18, 24-25 กุมภาพันธ์ และ 3-4 มีนาคม 2561 พี่น้องประชาชนสามารถใช้บริการในกิจกรรมซ่อมบำรุง เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน รถจักรยานยนต์ เครื่องจักรกลทางการเกษตร โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยการดำเนินการของวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ร่วมกับวิทยาลัยเทคนิคชุมพร

วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ขอขอบคุณ นายชัยวัฒน์ ใสสุชล ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 5 ที่ให้ความอนุเคราะห์สถานที่ในการดำเนินโครงการ จนบรรลุวัตถุประสงค์ตามเป้าหมายทั้ง 3 ภารกิจ คือ ซ่อม (Repair) สร้าง (Build) และ พัฒนา (Top-up) ซึงสามารถลดรายจ่าย เพิ่มรายได้และสร้างอาชีพแก่ครัวเรือนและชุมชนของจังหวัดชุมพรต่อไป

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
วศินี คงนาสร - ถ่ายภาพ
#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร